Thứ sáu, 06/12/2019|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Sa Pả

Hội thi tiếng hát người giáo viên nhân dân cụm xã Sa Pả

Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỉ niệm, tri ân các thầy giáo, cô giáo. Quan trọng hơn là sân chơi bổ ích, là sợi dây gắn kết tình cảm của thầy cô và các thế hệ học sinh.

Hòa trong không khí náo nức chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Chiều ngày 14/11/2019, tại trường THCS Sa Pả vinh dự được đăng cai địa điểm tổ chức hội thi tiếng hát người giáo viên nhân dân theo cụm do PGD tổ chức. Hội diễn văn nghệ diễn ra trong không khí sôi động, vui tươi.

Tham dự hội diễn có các vị quan khách, đại diện ban giám hệu các nhà trường và đại diện các em học sinh của 6 đơn vị xã tham dự. Hội diễn có 24 tiết mục văn nghệ đặc sắc, phong phú của các tập thể trong cụm. Các tiết mục đề có sự lôi cuốn và hấp dẫn khán giả. Có những điệu múa mang đậm bản sắc dân tộc của một huyện vùng cao. Có những giai điệu mang khúc ca rộn ràng của các ca khúc vào hội xuân, ca ngợi tình cảm thầy trò dưới mái trường mến yêu, tình yêu quê hương đất nước… Đó cũng chính là sự tri ân của học sinh đối với người thầy, người cô đã và đang dẫn dắt bao thế hệ học sinh đi đến chân trời tri thức.

Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những bài hát, lời ca trong hội diễn văn nghệ như những món quà tinh thần ý nghĩa, gửi tặng các thầy, cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt nam 20/11, làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn Sư trọng đạo” thấm nhuần trong mỗi học sinh.

Đoàn liền trường xã Sa Pả là đơn vị vinh dự được tổ chức tại đây cũng đã đạt một số giải thưởng:

- Giải nhì toàn đoàn.

- Giải nhì tốp ca: Tự hào người giáo viên nhân dân. Nhạc và lời: Xuân Hòa.

- Giải ba: Múa Dao: Mùa Ngô.

Một số hình ảnh hoạt động:

Năm 2019 : 1.838